TRẢI NGHIỆM TÓC ĐẸP TẠI QUỲNH ANH HAIRSALON

30/10/2018 - 08:20 AM

Xuất hiện và tọa lạc tại trục đường trung tâm Thường Tín đã gần 20 năm, Quỳnh Anh Hairsalon từ lâu đã trở thành một địa chỉ làm tóc đẹp đáng tin cậy khi nhắc đến dịch vụ làm tóc tại Thường Tín.


Với 18 năm kinh nghiệm nghề tóc, khởi nghiệp từ khi thị trường tóc còn rất ít những salon chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng, NTMT Quỳnh Anh đã đồng hành cùng rất nhiều những thăng trầm của ngành tóc. Ở nhà tạo mẫu tóc Quỳnh Anh, tôi thấy được sự chín chắn trong đường cắt, sự tinh tế trong việc tư vấn kiểu tóc phù hợp cho khách hàng và kỹ thuật chuyên nghiệp trong từng thao tác.


Sẽ là thiếu sót nếu không nhắc tới NTMT Đức Anh, là một thế hệ tiếp nối, kế cận của Quỳnh Anh Hairsalon, với gần 10 năm kinh nghiệm đứng chính trong salon. Là một nhà tạo mẫu tóc trẻ, anh luôn cố gắng nỗ lực học hỏi hết mình, nâng cao hiểu biết về các sản phẩm chuyên nghiệp, nâng cao kĩ thuật, tay nghề và luôn tiếp cận với các xu hướng tóc mới nhất, từ đó áp dụng cho khách hàng của mình để có được mái tóc khỏe, đẹp hơn.


Quỳnh Anh Hairsalon luôn mong muốn mang đến những kĩ thuật tốt nhất kết hợp với những sản phẩm chăm sóc tóc hàng đầu trên thế giới như BES Italy đến với mái tóc của khách hàng. Trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển thương hiệu, chúng tôi luôn tin dùng sản phẩm của BES Italy - một trong những thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu thế giới. Từ màu nhuộm cho đến sản phẩm phục hồi, những dòng sản phẩm của BES luôn mang đến cho khách hàng một mái tóc vừa đẹp vừa khỏe mạnh. Với tiêu chí đẹp - khỏe - thời trang, BES đã đồng hành cùng Quỳnh Anh HairSalon và rất nhiều thương hiệu khác trên con đường chăm chút mái tóc khách hàng.Đối với chúng tôi, một mái tóc muốn đẹp, trước hết phải khỏe. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chúng tôi luôn nâng niu mái tóc của khách hàng và hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất bằng những sản phẩm chất lượng cao đến từ thương hiệu BES Italy.

Cùng trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp tại Quỳnh Anh Hairsalon.

Quỳnh Anh Hairsalon- nơi gửi trao mái tóc của bạn!

Số 74 Trần Phú, Thường Tín, Hà Nội Hotline: 0989 954 590- 0975 606 564

 
Các bài viết khác
QUY NHƠN 2020 - BES VIỆT NAM TOUR TRI  ÂN KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
2020
30/11

QUY NHƠN 2020 - BES VIỆT NAM TOUR TRI ÂN KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

QUY NHƠN 2020 - BES VIỆT NAM TOUR TRI ÂN KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
KẾT THÚC TUẦN LỄ SỰ KIỆN LỚN NHẤT NĂM 2019 CỦA BES VIỆT NAM
2019
11/09

KẾT THÚC TUẦN LỄ SỰ KIỆN LỚN NHẤT NĂM 2019 CỦA BES VIỆT NAM

Cùng Bes Việt Nam điểm qua những sự kiện nổi bật đã diễn ra của TALK SHOW GẶP GỠ NHỮNG HUYỀN THOẠI
HÀ NỘI VÀ SÀI GÒN HỘI NGỘ VỚI GRANDMASTER SAVERIO PALMA
2019
06/09

HÀ NỘI VÀ SÀI GÒN HỘI NGỘ VỚI GRANDMASTER SAVERIO PALMA

Lưu giữ những hình ảnh đẹp tại Hà Nội và Sài Gòn cùng thầy Saverio
[7/1/2019] - [HCM] BES VIỆT NAM - WORKSHOP CẮT - NHUỘM
2019
28/01

[7/1/2019] - [HCM] BES VIỆT NAM - WORKSHOP CẮT - NHUỘM

[7/1/2019] - [HCM] BES VIỆT NAM - WORKSHOP CẮT - NHUỘM
BES WORKSHOP KỸ THUẬT UỐN - NHUỘM CHUYÊN SÂU - ỨNG DỤNG SÁNG TẠO KHÔNG NGỪNG NGHỈ
2018
10/12

BES WORKSHOP KỸ THUẬT UỐN - NHUỘM CHUYÊN SÂU - ỨNG DỤNG SÁNG TẠO KHÔNG NGỪNG NGHỈ

🎉 Vừa qua, vào ngày 19/11, workshop về chủ đề uốn nhuộm của BES đã diễn ra thành công và kết thúc tốt đẹp. Xuyên suốt buổi chia sẻ, BES Việt Nam đã truyền tải được nhứng kinh nghiệm, cũng như kiến thức về kĩ thuật uốn - nhuộm chuyên sâu đậm phong cách của kinh đô thời trang Milano Ý. 🎉🎉🎉 Thành công của workshop có được là nhờ sự đóng góp của cả tập thể. BES VIỆT NAM xin cám ơn những chia sẻ kinh nghiệm của chuyên gia BES: Lý Hữu Nguyên🤝 Vũ Ánh 🤝 Đỗ Tiến Lương và toàn bộ thành viên tham gia WS, đã giúp cho workshop diễn ra tốt đẹp. 🎉 Thành công của BES là sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người, là động lực để BES Việt Nam tổ chức thêm những buổi trao đổi, tạo sân chơi chia sẻ những kinh nghiệm và kỹ thuật nhuộm-uốn và cả những kỹ thuật bổ ích trong ngành tóc.
REVIVAL COLLECTION 2018
2018
10/12

REVIVAL COLLECTION 2018

💥 Bộ sưu tập mới BES REVIVAL đã lấy ý tưởng thời trang xuyên về quá khứ, xuyên qua các thời đại mà đã đánh dấu và khắc họa quá trình phát triển của loài người. 💥 REVIVAL chạm vào ba cung bậc cảm xúc khác nhau nhưng hoàn toàn thống nhất: Âm nhạc, Màu sắc và Phong cách. Tất cả đều hài hòa trong một tác phẩm nghệ thuật. 💥 Sự phóng khoáng về hình khối và màu sắc, sự tinh tế và sang trọng, sự mạnh mẽ và dứt khoát đều được biểu hiện trong mọi khía cạnh, mọi góc độ. 💥 Việc khám phá sự phát triển của thời trang trong suốt chiều dài lịch sử đã tạo nguồn cảm hứng cho nhà thiết kế tạo nên bộ sưu tập. 💥 Những niềm cảm hứng bất tận đã được đánh thức bởi một âm thanh, sự đồng bộ của các hợp âm và sự cân bằng của các giai điệu. Các màu sắc mạnh mẽ và tinh tế đại diện cho nhân vật và cảm xúc của từng thế hệ. Biểu hiện của hình thức và mọi sự chuyển động đã cho phép các nghệ sĩ thể hiện sự sáng tạo và khả năng của mình tạo ra các tác phẩm mang dấu ấn một nền thời trang hiện đại và quá