Saverio Palma - Bậc thầy trình diễn show tóc trên thế giới

03/09/2018 - 10:13 AM
Saverio Palma - Chuyên gia Kỹ Thuật- Nghệ thuật - Sáng tạo toàn cầu, Giám đốc học viện BES Milano Italy, được biết đến là bậc thầy trình diễn show tóc trên thế giới. Tháng 4 này ông sang Việt Nam để chuẩn bị cho BES hair show 2018 mang tên “ Thủy Quyển”.

Ông Saverio Palma- Giám đốc học viện BES Milano Italy  

Tên tuổi của Saverio Palma được biết đến với sự gắn bó cùng rất nhiều ngôi sao thảm đỏ và sau này ông dành nhiều thời gian truyền cảm hứng khắp nơi trên thế giới. Saverio Palma bắt đầu yêu thích tạo hình tóc từ lúc 7 tuổi, sau đó ông được đào tạo ở một trong những học viện danh tiếng nhất của Ý về ngành tóc . Năm 1980, ông mở Salon tóc đầu tiên, tiếp nối sau đó là 4 salon nữa. Hiện tại, ông đã có 1 thương hiệu riêng đang phát triển rất mạnh mẽ là 0039 Hair & Beauty.

"Vẻ đẹp của mái tóc là điều rất quan trọng đối với một nhà tạo mẫu. Một người có mái tóc khỏe đẹp luôn là một business card trứ danh”. "- Ông Saverio Palma chia sẻ


Ông vinh dự được nhận danh hiệu "Tiến sĩ ngành tóc". Nghề của ông được truyền cho con trai cả Alfonso - người cũng rất nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới nhờ vào sự sáng tạo và niềm đam mê cho công việc làm tóc.

Hiện tại,ông là Giám đốc sáng tạo của học viện Bes Milano Italy, Giám đốc nhóm chuyên các nhà tạo mẫu quốc tế Bes Style Star đồng thời là người phụ trách thử nghiệm các sản phẩm mới của BES. Nhờ vào sự nghiêm túc, chất lượng của sản phẩm, mối quan hệ chân thành với các đồng nghiệp, sự hợp tác của Saverio và BES đẫ đưa ông đến với tầm cao thế giới .

 


 

 

Sự hợp tác với BES đã giúp ông phát triển ở sân chơi đẳng cấp thế giới


Mối quan hệ của ông với các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam được củng cố từ nhiều năm nay. Ông đánh giá rằng kỹ thuật của họ rất tốt và ông nhận thấy rằng có sự phát triển không ngừng của họ xuyên suốt thời gian. Mỗi lần đến Việt Nam ông đều rất hài lòng vì ông cảm nhận được mọi người rất quan tâm và chú ý phát triển các kỹ thuật  thậm chí phát huy những kỹ thuật, kiến thức cấp cao trong ngành tóc

 
Các bài viết khác
[7/1/2019] - [HCM] BES VIỆT NAM - WORKSHOP CẮT - NHUỘM
2019
28/01

[7/1/2019] - [HCM] BES VIỆT NAM - WORKSHOP CẮT - NHUỘM

[7/1/2019] - [HCM] BES VIỆT NAM - WORKSHOP CẮT - NHUỘM
BES WORKSHOP KỸ THUẬT UỐN - NHUỘM CHUYÊN SÂU - ỨNG DỤNG SÁNG TẠO KHÔNG NGỪNG NGHỈ
2018
10/12

BES WORKSHOP KỸ THUẬT UỐN - NHUỘM CHUYÊN SÂU - ỨNG DỤNG SÁNG TẠO KHÔNG NGỪNG NGHỈ

🎉 Vừa qua, vào ngày 19/11, workshop về chủ đề uốn nhuộm của BES đã diễn ra thành công và kết thúc tốt đẹp. Xuyên suốt buổi chia sẻ, BES Việt Nam đã truyền tải được nhứng kinh nghiệm, cũng như kiến thức về kĩ thuật uốn - nhuộm chuyên sâu đậm phong cách của kinh đô thời trang Milano Ý. 🎉🎉🎉 Thành công của workshop có được là nhờ sự đóng góp của cả tập thể. BES VIỆT NAM xin cám ơn những chia sẻ kinh nghiệm của chuyên gia BES: Lý Hữu Nguyên🤝 Vũ Ánh 🤝 Đỗ Tiến Lương và toàn bộ thành viên tham gia WS, đã giúp cho workshop diễn ra tốt đẹp. 🎉 Thành công của BES là sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người, là động lực để BES Việt Nam tổ chức thêm những buổi trao đổi, tạo sân chơi chia sẻ những kinh nghiệm và kỹ thuật nhuộm-uốn và cả những kỹ thuật bổ ích trong ngành tóc.
REVIVAL COLLECTION 2018
2018
10/12

REVIVAL COLLECTION 2018

💥 Bộ sưu tập mới BES REVIVAL đã lấy ý tưởng thời trang xuyên về quá khứ, xuyên qua các thời đại mà đã đánh dấu và khắc họa quá trình phát triển của loài người. 💥 REVIVAL chạm vào ba cung bậc cảm xúc khác nhau nhưng hoàn toàn thống nhất: Âm nhạc, Màu sắc và Phong cách. Tất cả đều hài hòa trong một tác phẩm nghệ thuật. 💥 Sự phóng khoáng về hình khối và màu sắc, sự tinh tế và sang trọng, sự mạnh mẽ và dứt khoát đều được biểu hiện trong mọi khía cạnh, mọi góc độ. 💥 Việc khám phá sự phát triển của thời trang trong suốt chiều dài lịch sử đã tạo nguồn cảm hứng cho nhà thiết kế tạo nên bộ sưu tập. 💥 Những niềm cảm hứng bất tận đã được đánh thức bởi một âm thanh, sự đồng bộ của các hợp âm và sự cân bằng của các giai điệu. Các màu sắc mạnh mẽ và tinh tế đại diện cho nhân vật và cảm xúc của từng thế hệ. Biểu hiện của hình thức và mọi sự chuyển động đã cho phép các nghệ sĩ thể hiện sự sáng tạo và khả năng của mình tạo ra các tác phẩm mang dấu ấn một nền thời trang hiện đại và quá