QUY NHƠN 2020 - BES VIỆT NAM TOUR TRI ÂN KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

30/11/2020 - 05:51 PM
Với mục đích tạo cơ hội giao lưu, tri ân những Salon, những Nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp đã không ngừng tin tưởng và ủng hộ BES Beauty & Science trong suốt năm 2020 vừa qua, Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Phong cách Ý BES Việt Nam tổ chức chuyến du lịch Quy Nhơn cho toàn thể những vị khách hàng thân thiết của mình, gắn kết yêu thương.
Quy Nhơn 2020 - BES Việt Nam tri ân khách hàng

BES Beauty & Science nổi tiếng là một thương hiệu mỹ phẩm tóc có chiết xuất từ thiên nhiên, đem đến cho người tiêu dùng vẻ đẹp tự nhiên, khỏe khoắn và an toàn cho sức khỏe nhưng cũng không kém phần tinh tế, đẳng cấp.

Tour du lịch Quy Nhơn kết hợp cùng cơ hội cho các Nhà tạo mẫu làm quen, gắn kết, tạo dựng kỷ niệm của BES Việt Nam vào tháng 11 chính là chuyến đi vô cùng lý tưởng và đầy ý nghĩa mà chúng tôi đã cùng nhau trải qua.

 
Chuyến đi đầy ý nghĩa và kỷ niệm đẹp
 
Cùng nhau tham gia những trò chơi và cuộc thi đầy ắp tiếng cười. BES Việt Nam chân thành cảm ơn quý vị đã cùng chúng tôi tham gia chuyến đi kết thúc năm 2020 đầy màu sắc này. Chúc các quý khách hàng của BES Việt Nam luôn tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và sức khỏe!
Xem ảnh đầy đủ tại đây: https://bit.ly/2JsgEbS
Các bài viết khác
KẾT THÚC TUẦN LỄ SỰ KIỆN LỚN NHẤT NĂM 2019 CỦA BES VIỆT NAM
2019
11/09

KẾT THÚC TUẦN LỄ SỰ KIỆN LỚN NHẤT NĂM 2019 CỦA BES VIỆT NAM

Cùng Bes Việt Nam điểm qua những sự kiện nổi bật đã diễn ra của TALK SHOW GẶP GỠ NHỮNG HUYỀN THOẠI
HÀ NỘI VÀ SÀI GÒN HỘI NGỘ VỚI GRANDMASTER SAVERIO PALMA
2019
06/09

HÀ NỘI VÀ SÀI GÒN HỘI NGỘ VỚI GRANDMASTER SAVERIO PALMA

Lưu giữ những hình ảnh đẹp tại Hà Nội và Sài Gòn cùng thầy Saverio
[7/1/2019] - [HCM] BES VIỆT NAM - WORKSHOP CẮT - NHUỘM
2019
28/01

[7/1/2019] - [HCM] BES VIỆT NAM - WORKSHOP CẮT - NHUỘM

[7/1/2019] - [HCM] BES VIỆT NAM - WORKSHOP CẮT - NHUỘM
BES WORKSHOP KỸ THUẬT UỐN - NHUỘM CHUYÊN SÂU - ỨNG DỤNG SÁNG TẠO KHÔNG NGỪNG NGHỈ
2018
10/12

BES WORKSHOP KỸ THUẬT UỐN - NHUỘM CHUYÊN SÂU - ỨNG DỤNG SÁNG TẠO KHÔNG NGỪNG NGHỈ

🎉 Vừa qua, vào ngày 19/11, workshop về chủ đề uốn nhuộm của BES đã diễn ra thành công và kết thúc tốt đẹp. Xuyên suốt buổi chia sẻ, BES Việt Nam đã truyền tải được nhứng kinh nghiệm, cũng như kiến thức về kĩ thuật uốn - nhuộm chuyên sâu đậm phong cách của kinh đô thời trang Milano Ý. 🎉🎉🎉 Thành công của workshop có được là nhờ sự đóng góp của cả tập thể. BES VIỆT NAM xin cám ơn những chia sẻ kinh nghiệm của chuyên gia BES: Lý Hữu Nguyên🤝 Vũ Ánh 🤝 Đỗ Tiến Lương và toàn bộ thành viên tham gia WS, đã giúp cho workshop diễn ra tốt đẹp. 🎉 Thành công của BES là sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người, là động lực để BES Việt Nam tổ chức thêm những buổi trao đổi, tạo sân chơi chia sẻ những kinh nghiệm và kỹ thuật nhuộm-uốn và cả những kỹ thuật bổ ích trong ngành tóc.
REVIVAL COLLECTION 2018
2018
10/12

REVIVAL COLLECTION 2018

💥 Bộ sưu tập mới BES REVIVAL đã lấy ý tưởng thời trang xuyên về quá khứ, xuyên qua các thời đại mà đã đánh dấu và khắc họa quá trình phát triển của loài người. 💥 REVIVAL chạm vào ba cung bậc cảm xúc khác nhau nhưng hoàn toàn thống nhất: Âm nhạc, Màu sắc và Phong cách. Tất cả đều hài hòa trong một tác phẩm nghệ thuật. 💥 Sự phóng khoáng về hình khối và màu sắc, sự tinh tế và sang trọng, sự mạnh mẽ và dứt khoát đều được biểu hiện trong mọi khía cạnh, mọi góc độ. 💥 Việc khám phá sự phát triển của thời trang trong suốt chiều dài lịch sử đã tạo nguồn cảm hứng cho nhà thiết kế tạo nên bộ sưu tập. 💥 Những niềm cảm hứng bất tận đã được đánh thức bởi một âm thanh, sự đồng bộ của các hợp âm và sự cân bằng của các giai điệu. Các màu sắc mạnh mẽ và tinh tế đại diện cho nhân vật và cảm xúc của từng thế hệ. Biểu hiện của hình thức và mọi sự chuyển động đã cho phép các nghệ sĩ thể hiện sự sáng tạo và khả năng của mình tạo ra các tác phẩm mang dấu ấn một nền thời trang hiện đại và quá