HÀ NỘI 2 NGÀY ĐÀO TẠO CÙNG GRANDMASTER SAVERIO PALMA

05/09/2019 - 11:10 AM
Vậy là 2 ngày đào tạo tại Hà Nội cùng thầy Saverio Palma đã kết thúc trong dư âm của khúc ca khải hoàn. Cùng Bes Việt Nam điểm lại hành trình của khóa học bằng những khoảnh khắc đáng nhớ dưới đây nhé!

Bằng tất cả sự mong chờ suốt hơn 1 năm qua, chiều ngày 02/09/2018, Việt Nam một lần nữa được đón chào sự trở lại của Chuyên gia sáng tạo kỹ thuật - nghệ thuật toàn cầu Saverio Palma cùng Ngài Sergio Fregoli - Tổng Giám đốc Bes Italy
Bắt đầu chuỗi ngày đào tạo tại Hà Nội ngày 03 - 04/09/2019, thầy Saverio Palma đã mang đến những những kỹ thuật cắt nhuộm mới nhất, hiện đại và tinh tế theo thiên hướng BST mới nhất Revival - đến với các nhà tạo mẫu tại Việt Nam.Những bài cắt mang đậm phong cách Ý và xu hướng của từng thập niên nhưng có tính ứng dụng vô cùng cao, đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, tạo hiệu ứng đa chiều. Khóa học Revival đã thực sự đem đến những kiến thức về thời trang tóc của từng thập niên, xu hướng thời trang tóc theo những bài cắt mang đậm phong cách Ý. Đa dạng, tinh tế, tạo hiệu ứng đa chiều, mang tính ứng dụng cao."Big Boss" của Bes Việt Nam - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phẩn Phong cách Ý - Bà Trần Thanh Hà - luôn đồng hành trong từng buổi học. Khóa học chính không chỉ là tâm huyết của bà mà còn là của toàn thể đội ngũ Bes Việt Nam


Ngay từ buổi học đầu tiên, các học viên đã có những ấn tượng rất tốt về thầy Saverio Palma và đánh giá cao chất lượng khóa học


Từng tham gia nhiều khóa học của Bes Việt Nam, NTM Đoàn Huệ (Huệ Hair Salon, Hà Nội) chia sẻ: “Đã 6 lần tôi tham gia khóa học của Bes Việt Nam, nhiên trước mỗi khóa học tôi đều cảm thấy háo hức. Bởi tôi đặc biệt thích phong cách và những kỹ thuật cắt của thầy Saverio. Với khóa học lần này, thầy mang đến cho ctôi những kiến thức về cắt nâng cao hơn, giúp tôi phát huy được tính sáng tạo, phá vỡ những quy tắc truyền thống.”


Là lần đầu tiên tham gia khóa học của Bes Việt Nam, NTM Nguyễn Kim Hoàng (Hair Salon Hoàng Kim, Hải Phòng) chia sẻ: “Mặc dù là lần đầu tiên tiếp xúc với chuyên gia Saverio Palma, nhưng tôi cảm nhận được sự nhiệt tình và tỉ mỉ trong cách truyền đạt của ông. Tôi vô cùng hài lòng về những kiến thức học được trong khóa học này. Những xu hướng về cắt và nhuộm mang tính ứng dụng cao sẽ giúp đỡ tôi rất nhiều trong việc phát triển salon."

Sang ngày đào tạo thứ 2, tinh thần học tập của các học viên không hề giảm và sự ra đời của những tác phẩm tóc tuyệt vời đã nói thay tất cả.


Làm nên sự thành công của khóa học, không thể thiếu những cái tên quan trọng, chính là những chuyên gia, đại sứ đã sát cánh cùng các học viên:


Khóa học tại Hà Nội khép lại, Bes Việt Nam xin chân thành cảm ơn:
- NGÀI SERGIO Fregoli Sergio Tổng giám đốc BES ITALY
- GRANDMASTER SAVERIO PALMA, Giám đốc học viện BES ITALY, Giám đốc sáng tạo kỹ thuật nghệ thuật toàn cầu
- Bà Trầ Thanh Hà - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phẩn Phong cách Ý - đơn vị tổ chức khóa học Revival 2019
- Đại sứ Bes Việt Nam Khánh Vĩnh Hoàng

- Đại sứ Bes Việt Nam Phan Tuấn Anh
- Cố vấn kỹ thuật BES Việt Nam Đỗ Tiến Lương
- Chuyên gia Kỹ thuật BES Trend Việt Nam Lý Hữu Nguyên
- Giám đốc kỹ thuật Bes Việt Nam Lư Phạm Hiếu
Cùng toàn thể đội ngũ Bes Việt Nam đã chung ta tạo nên một khóa học bổ ích này. Cảm ơn các học viên đã hết mình học tập.

Hẹn gặp lại Hà Nội ở những khóa học tiếp theo
Các bài viết khác
QUY NHƠN 2020 - BES VIỆT NAM TOUR TRI  ÂN KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
2020
30/11

QUY NHƠN 2020 - BES VIỆT NAM TOUR TRI ÂN KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

QUY NHƠN 2020 - BES VIỆT NAM TOUR TRI ÂN KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
KẾT THÚC TUẦN LỄ SỰ KIỆN LỚN NHẤT NĂM 2019 CỦA BES VIỆT NAM
2019
11/09

KẾT THÚC TUẦN LỄ SỰ KIỆN LỚN NHẤT NĂM 2019 CỦA BES VIỆT NAM

Cùng Bes Việt Nam điểm qua những sự kiện nổi bật đã diễn ra của TALK SHOW GẶP GỠ NHỮNG HUYỀN THOẠI
HÀ NỘI VÀ SÀI GÒN HỘI NGỘ VỚI GRANDMASTER SAVERIO PALMA
2019
06/09

HÀ NỘI VÀ SÀI GÒN HỘI NGỘ VỚI GRANDMASTER SAVERIO PALMA

Lưu giữ những hình ảnh đẹp tại Hà Nội và Sài Gòn cùng thầy Saverio
[7/1/2019] - [HCM] BES VIỆT NAM - WORKSHOP CẮT - NHUỘM
2019
28/01

[7/1/2019] - [HCM] BES VIỆT NAM - WORKSHOP CẮT - NHUỘM

[7/1/2019] - [HCM] BES VIỆT NAM - WORKSHOP CẮT - NHUỘM
BES WORKSHOP KỸ THUẬT UỐN - NHUỘM CHUYÊN SÂU - ỨNG DỤNG SÁNG TẠO KHÔNG NGỪNG NGHỈ
2018
10/12

BES WORKSHOP KỸ THUẬT UỐN - NHUỘM CHUYÊN SÂU - ỨNG DỤNG SÁNG TẠO KHÔNG NGỪNG NGHỈ

🎉 Vừa qua, vào ngày 19/11, workshop về chủ đề uốn nhuộm của BES đã diễn ra thành công và kết thúc tốt đẹp. Xuyên suốt buổi chia sẻ, BES Việt Nam đã truyền tải được nhứng kinh nghiệm, cũng như kiến thức về kĩ thuật uốn - nhuộm chuyên sâu đậm phong cách của kinh đô thời trang Milano Ý. 🎉🎉🎉 Thành công của workshop có được là nhờ sự đóng góp của cả tập thể. BES VIỆT NAM xin cám ơn những chia sẻ kinh nghiệm của chuyên gia BES: Lý Hữu Nguyên🤝 Vũ Ánh 🤝 Đỗ Tiến Lương và toàn bộ thành viên tham gia WS, đã giúp cho workshop diễn ra tốt đẹp. 🎉 Thành công của BES là sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người, là động lực để BES Việt Nam tổ chức thêm những buổi trao đổi, tạo sân chơi chia sẻ những kinh nghiệm và kỹ thuật nhuộm-uốn và cả những kỹ thuật bổ ích trong ngành tóc.
REVIVAL COLLECTION 2018
2018
10/12

REVIVAL COLLECTION 2018

💥 Bộ sưu tập mới BES REVIVAL đã lấy ý tưởng thời trang xuyên về quá khứ, xuyên qua các thời đại mà đã đánh dấu và khắc họa quá trình phát triển của loài người. 💥 REVIVAL chạm vào ba cung bậc cảm xúc khác nhau nhưng hoàn toàn thống nhất: Âm nhạc, Màu sắc và Phong cách. Tất cả đều hài hòa trong một tác phẩm nghệ thuật. 💥 Sự phóng khoáng về hình khối và màu sắc, sự tinh tế và sang trọng, sự mạnh mẽ và dứt khoát đều được biểu hiện trong mọi khía cạnh, mọi góc độ. 💥 Việc khám phá sự phát triển của thời trang trong suốt chiều dài lịch sử đã tạo nguồn cảm hứng cho nhà thiết kế tạo nên bộ sưu tập. 💥 Những niềm cảm hứng bất tận đã được đánh thức bởi một âm thanh, sự đồng bộ của các hợp âm và sự cân bằng của các giai điệu. Các màu sắc mạnh mẽ và tinh tế đại diện cho nhân vật và cảm xúc của từng thế hệ. Biểu hiện của hình thức và mọi sự chuyển động đã cho phép các nghệ sĩ thể hiện sự sáng tạo và khả năng của mình tạo ra các tác phẩm mang dấu ấn một nền thời trang hiện đại và quá