THIN HAIR

DẦU TẠO KIỂU GB PROFESSIONAL Phương pháp trị liệu đặc biệt giúp phục hồi lớp biểu bì tổn thương nhớ lặp lại các quá trình xử lý hóa lý, làm tóc chắc khỏe và hiện rõ sự khỏe khoắn, óng ả và sáng bóng trên từng sợi tóc. Tóc đã tạo kiểu và tóc ép thường rất nhạy cảm với các tác nhân từ môi trường bên ngoài. Để duy trì được màu sắc và kéo dài thời gian của màu nhuộm, bạn cần nuôi dưỡng và bảo vẹ cấu trúc keratin của tóc, nhằm nâng cao độ sáng của màu tóc. Dầu giúp giữ màu nhuộm của tóc. Với chức năng bao bọc phần chân tóc.

CÁC HOẠT CHẤT CHÍNH Hoạt chất của dòng sản phẩm Dưỡng Màu Tóc là Dầu Gạo Lứt, với chức năng làm mềm, duy trì độ ẩm cho tóc và bảo vệ chống lại các tác hại của tia cự tím. Giúp tóc không bị phai màu, nuôi dưỡng và đem lại sự tươi tắn, mềm mại cho mái tóc. Duy trì màu tóc cũng như sự tươi sáng của màu nhuộm.
CÁC HOẠT CHẤT BỔ SUNG Tinh dầu chanh dây chứa nhiều vitamin A và B12, protein, phốt-pho và Sắt giúp nuôi dưỡng và giữ tóc luôn chắc khỏe. Dầu Argan chứa nhiều axit lionleic và vitamin E kích thích hoạt động của tế bào và duy trì độ ẩm cân bằng cho mái tóc.
RICE BRAN OIL TINH DẦU MÀNG GẠO LỨT: Dầu gạo lứt GB được chiết suất từ vỏ ngoài của thóc và có màu vàng nhạt, được biết đến với tính năng làm mềm và duy trì đọp ẩm cũng như khả năng bảo vệ tóc. Dầu gạo nứt chứa các hoạt chất tự nhiên chống tia cực tím. Với thành phần bao gồm Oleic, Linoleic, Axit Palmitic và vitamin E với tỉ lệ cân bằng, Dầu gạo lứt GB trở thành dầu đặc thù giúp lọc các bức xạ có hại và nhờ đó chống lõa hóa da đồng thời kích thích hoạt động của tế bào và tóc Với các hoạt chất tinh xảo, các chất bảo vệ màu tóc khỏi tác động của ánh sáng. Cải thiện màu tóc nhờ khả năng loại bỏ các tác nhân gây tối màu. Với khả năng lọc tia cực ím giúp bảo vệ tóc khỏi các tác nhân có hại đến từ ánh sáng mặt trời; tập trng vào bảo vệ độ bền màu và sự phục hồi theo chiều sâu của tóc. Nhẹ nhàng loại bỏ các cặn màu bám trên da dầu.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Làm ướt tóc với nước, thoa một lượng dầu gội lên toàn bộ tóc, nhẹ nhàng xoa phần da đầu trước, và sau đó tới phần tóc với độ xoa lớn hơn nhằm tạo bọt. Gội thật kỹ xoa lại thật nhiều lần để các chất cặn bã trôi theo phần bọt. Quá trình này sẽ làm giải phóng các hoạt chất trong sản phẩn, làm cho mái tóc trở nên mềm mại, óng ả và tươi sáng đến không ngờ. Sau 5 phút gội lại cho thật sạch, lau khô tóc bằng khăn mềm, sử dụng dầu xả tùy vào loại tóc của bạn.
Chia sẻ sản phẩm này:

Tin tức sản phẩm

Trách nhiệm của tập thể đến từ trách nhiệm của mỗi cá nhân mỗi chú
Tái hiện huyền thoại Sơn Tinh - Thủy Tinh trong Bes Hair Show “Thủy quyển”
2018
03/09

Tái hiện huyền thoại Sơn Tinh - Thủy Tinh trong Bes Hair Show “Thủy quyển”

Lôi cuốn ngay từ chủ đề “Thủy quyển”, càng gần đến ngày diễn, Bes Milano Hair show càng khiến giới mộ điệu ngóng chờ, hồi hộp mong đợi bữa tiệc của màu sắc và nghệ thuật. Trong khi đó, các nhà tạo mẫu tham gia show diễn cũng đang có những chuẩn bị “chu đáo” để không làm phụ lòng người yêu tóc.
Tái hiện huyền thoại Sơn Tinh - Thủy Tinh trong Bes Hair Show “Thủy quyển”
2018
03/09

BES Trend Group – Sự đồng tâm của một tập thể tài năng

Ra đời từ cuối năm 2016, tới nay BES Trend Group đã có nhiều hoạt động thiết thực, đóng góp không nhỏ vào ngành tạo mẫu tóc Việt Nam. Là đội ngũ tiên phong của thương hiệu đình đám BES Milano, BES Trend Group thành công nhờ sự đồng tâm, đồng lòng của những con người tài năng.
Tái hiện huyền thoại Sơn Tinh - Thủy Tinh trong Bes Hair Show “Thủy quyển”
2018
03/09

Saverio Palma - Bậc thầy trình diễn show tóc trên thế giới

Saverio Palma - Chuyên gia Kỹ Thuật- Nghệ thuật - Sáng tạo toàn cầu, Giám đốc học viện BES Milano Italy, được biết đến là bậc thầy trình diễn show tóc trên thế giới. Tháng 4 này ông sang Việt Nam để chuẩn bị cho BES hair show 2018 mang tên “ Thủy Quyển”.
Tái hiện huyền thoại Sơn Tinh - Thủy Tinh trong Bes Hair Show “Thủy quyển”
2018
03/09

CHIA SẺ KINH NGHIỆM CẮT NHUỘM ỨNG DỤNG CÙNG BES VIỆT NAM

Ngày 4/6 vừa qua, thương hiệu BES Việt Nam đã tổ chức buổi workshop với chủ đề “Kỹ thuật cắt nhuộm ứng dụng – Đem sáng tạo vào thực tế” tại Agohub café - 12 Hòa Mã, Hà Nội, với mong muốn tiếp tục lan tỏa đam mê và chia sẻ kỹ thuật cắt nhuộm điêu luyện đến với các nhà tạo mẫu khác trong cộng đồng tóc Việt.
Tái hiện huyền thoại Sơn Tinh - Thủy Tinh trong Bes Hair Show “Thủy quyển”
2018
03/09

BES Show Vietnam: chào đón bậc thầy trình diễn show tóc trên thế giới Saverio Palma

Để chuẩn bị cho cho show BES mang tên “ Thủy Quyển” diễn ra vào ngày 22.4 sắp tới, tối 12.4.2018, tại địa chỉ AgoHub 12 Hòa Mã, Hà Nội, ông Saverio Palma – bậc thầy trình diễn show tóc trên thế giới đã có mặt để cùng thảo luận và đóp góp ý kiến, xây dựng kế hoạch cùng các NTM.