CURLY AND WAVY HAIR

XOĂN TÓC TỰ NHIÊN Tóc xoăn tự nhiên thường rối, khá mềm, chắc khỏe, dựng đứng và rất nhạy cảm. Rất nhiều kiểu tóc được tạo ra từ tóc xoăn tự nhiên. So sánh với các kiểu tóc khác, tóc xoăn tự nhiên thường hay gặp khi sấy và thường cần đến các sản phẩm dưỡng tóc để duy trì độ ẩm cho tóc.
Dòng sản phẩm PHF PROFESSIONAL đã tạo dựng một sản phẩm dầu gội và dầu dưỡng giúp cải thiện độ đàn hồi và bảo vệ tóc đối với tóc xoăn tự nhiên. Giúp định hình các nếp xoăn và kết cấu của các lọn tóc xoăn cũng như tăng độ đàn hồi và mềm mượt.

CÁC HOẠT CHẤT CHÍNH: Hoạt chất chính của dòng sản phẩm dành cho Tóc Xoăn là dầu Moongongo, được chiết xuất từ cây Mongongo có nguồn gốc từ Phía Nam của Châu Phi. Hoạt chất này chứa nhiều axit linoleic tao nên đặc tính ẩm , phục hồi và nuôi dưỡng của tinh dầu cho tóc. Hình thành một lớp màng bảo vệ trên tường sợ tóc, ngăn chặn các tác nhân từ bên ngoài. Giúp mái tóc xoăn của bạn trỏ nên gọn gàng, đàn hồi, tươi sáng và bồng bềnh.

CÁC CHẤT BỔ SUNG: Tinh dầu chanh dây chưa nhiều Vitamin A và b12, protein, Phốt-pho và Sắt giúp nuôi dưỡng và giữ tóc luôn chắc khỏe, Dầu Argan chứa nhiều axit linoleic và Vitamin E kích thích hoạt động của tế bào da và duy trì độ ẩm cân bằng cho lớp màng axit béo trên từng sợi tóc.


DẦU GỘI PHỤC HỒI CHO TÓC XOĂN Giúp duy trì độ ẩm và độ mềm mại. Giúp tạo nếp xoăn, loại bỏ các lọn tóc xoăn không cần thiết, làm cho tóc chắc khỏe, óng ả và bồng bềnh hơn. Mái tóc xoăn của bạn sẽ trở nên mềm mại hơn và dễ tạo kiểu hơn. Giúp làm nổi bật các đường cong của mái tóc và loại bỏ các đường vân trên tóc.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Làm ướt tóc với nước, thoa một lượng dầu gội lên toàn bộ phần tóc, nhẹ nhàng xoa phần da đầu trước và sau đó tới phần tóc với độ xoa lớn hơn nhằm tạo bọt. Gội thật kĩ, xoa lại nhiều lần để các cặn bã trôi hết theo phần bọt. Quá trình này sẽ làm giải phóng các hoạt chất trong sản phẩm, làm cho mái tóc trở nên mềm mại , óng ả và tươi sáng đến không ngờ. Sau khoảng 5 phút, gội lại cho thật sạch, lau khô tóc và da đầu bằng khăn mềm, sử dụng dầu xả tùy vào loại tóc của bạn.


DẦU XẢ PHỤC HỒI CHO TÓC XOĂN Duy trì độ ẩm cho tóc xoăn, làm cho mái tóc luôn gọn gàng mà không cần duỗi. Giúp tóc đàn hồi tốt và chắc khỏe. Kéo dài tuổi thọ của tóc ngay cả dưới tác động của ánh sáng. Giữ và tạo hình cho tóc xoăn. Loại bỏ các lọn tóc rối khi chải.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Thoa dầu gội lên toàn bộ phần tóc và da đầu. Với mỗi búi tóc rộng khoảng 5 cm trên đầu ( tương đương 2 inch ), quấn lọn tóc quanh ngón tay, vuốt lọn tóc từ gốc tới ngọn: Để thấm trong khoảng 5 phút. Gội lại thật sạch, chải tóc thật kĩ và lau khô bằng khăn mềm trước khi tạo kiểu.
Chia sẻ sản phẩm này:

Tin tức sản phẩm

Trách nhiệm của tập thể đến từ trách nhiệm của mỗi cá nhân mỗi chú
Tái hiện huyền thoại Sơn Tinh - Thủy Tinh trong Bes Hair Show “Thủy quyển”
2018
03/09

Tái hiện huyền thoại Sơn Tinh - Thủy Tinh trong Bes Hair Show “Thủy quyển”

Lôi cuốn ngay từ chủ đề “Thủy quyển”, càng gần đến ngày diễn, Bes Milano Hair show càng khiến giới mộ điệu ngóng chờ, hồi hộp mong đợi bữa tiệc của màu sắc và nghệ thuật. Trong khi đó, các nhà tạo mẫu tham gia show diễn cũng đang có những chuẩn bị “chu đáo” để không làm phụ lòng người yêu tóc.
Tái hiện huyền thoại Sơn Tinh - Thủy Tinh trong Bes Hair Show “Thủy quyển”
2018
03/09

BES Trend Group – Sự đồng tâm của một tập thể tài năng

Ra đời từ cuối năm 2016, tới nay BES Trend Group đã có nhiều hoạt động thiết thực, đóng góp không nhỏ vào ngành tạo mẫu tóc Việt Nam. Là đội ngũ tiên phong của thương hiệu đình đám BES Milano, BES Trend Group thành công nhờ sự đồng tâm, đồng lòng của những con người tài năng.
Tái hiện huyền thoại Sơn Tinh - Thủy Tinh trong Bes Hair Show “Thủy quyển”
2018
03/09

Saverio Palma - Bậc thầy trình diễn show tóc trên thế giới

Saverio Palma - Chuyên gia Kỹ Thuật- Nghệ thuật - Sáng tạo toàn cầu, Giám đốc học viện BES Milano Italy, được biết đến là bậc thầy trình diễn show tóc trên thế giới. Tháng 4 này ông sang Việt Nam để chuẩn bị cho BES hair show 2018 mang tên “ Thủy Quyển”.
Tái hiện huyền thoại Sơn Tinh - Thủy Tinh trong Bes Hair Show “Thủy quyển”
2018
03/09

CHIA SẺ KINH NGHIỆM CẮT NHUỘM ỨNG DỤNG CÙNG BES VIỆT NAM

Ngày 4/6 vừa qua, thương hiệu BES Việt Nam đã tổ chức buổi workshop với chủ đề “Kỹ thuật cắt nhuộm ứng dụng – Đem sáng tạo vào thực tế” tại Agohub café - 12 Hòa Mã, Hà Nội, với mong muốn tiếp tục lan tỏa đam mê và chia sẻ kỹ thuật cắt nhuộm điêu luyện đến với các nhà tạo mẫu khác trong cộng đồng tóc Việt.
Tái hiện huyền thoại Sơn Tinh - Thủy Tinh trong Bes Hair Show “Thủy quyển”
2018
03/09

BES Show Vietnam: chào đón bậc thầy trình diễn show tóc trên thế giới Saverio Palma

Để chuẩn bị cho cho show BES mang tên “ Thủy Quyển” diễn ra vào ngày 22.4 sắp tới, tối 12.4.2018, tại địa chỉ AgoHub 12 Hòa Mã, Hà Nội, ông Saverio Palma – bậc thầy trình diễn show tóc trên thế giới đã có mặt để cùng thảo luận và đóp góp ý kiến, xây dựng kế hoạch cùng các NTM.