Tái hiện huyền thoại Sơn Tinh - Thủy Tinh trong Bes Hair Show “Thủy quyển”

03/09/2018 - 10:04 AM

Các nhà tạo mẫu tham gia BES Hair Show 2018 đã chuẩn bị kỹ lưỡng từ ý tưởng, kĩ thuật cho đến người mẫu. Team Hương Phi với vị thủ lĩnh tài ba - phù thủy Mạnh Phi, cũng bật mí về ý tưởng bộ sưu tập sẽ trình diễn trong show diễn này.

NTM Mạnh Phi - người sẽ tái hiện hình ảnh những nhân vật vô cùng thân quen trong thế giới thần thoại của người Việt
 

Nghệ sỹ Mạnh Phi: “Thủy quyển – chủ đề của show diễn, cũng là ý tưởng của giám đốc Sáng tạo Saverio Palma khơi gợi cho chúng tôi rất nhiều cảm hứng. Và team chúng tôi mong muốn mang đến show diễn những gì thật Việt Nam, đậm chất văn hóa Á Đông. Đó là hình ảnh của Sơn Tinh – Thủy Tinh – Mỵ Nương, những nhân vật vô cùng quen thuộc trong thế giới thần thoại của người Việt.”

 

Anh là người luôn tâm huyết với nghệ thuật tóc

Là một trong những người song hành cùng BES từ những năm tháng đầu tiên thương hiệu này có mặt tại Việt Nam, Nghệ sỹ Mạnh Phi dành tình yêu đặc biệt cho các sản phẩm của thương hiệu đến từ nước Ý này. Tình yêu ấy thôi thúc anh tham gia BES Hair Show 2018 với tất cả đam mê và nhiệt huyết của một nhà tạo mẫu gạo cội đối với thế giới nghệ thuật tóc.


Hãy cùng chờ đón những sáng tạo ấn tượng và bất ngờ của team Hương Phi trong show diễn “Thủy quyển” diễn ra vào ngày 22/4 tại Hà Nội.

 
Các bài viết khác
CHIA SẺ KINH NGHIỆM CẮT NHUỘM ỨNG DỤNG CÙNG BES VIỆT NAM
2018
03/09

CHIA SẺ KINH NGHIỆM CẮT NHUỘM ỨNG DỤNG CÙNG BES VIỆT NAM

Ngày 4/6 vừa qua, thương hiệu BES Việt Nam đã tổ chức buổi workshop với chủ đề “Kỹ thuật cắt nhuộm ứng dụng – Đem sáng tạo vào thực tế” tại Agohub café - 12 Hòa Mã, Hà Nội, với mong muốn tiếp tục lan tỏa đam mê và chia sẻ kỹ thuật cắt nhuộm điêu luyện đến với các nhà tạo mẫu khác trong cộng đồng tóc Việt.