HERGEN VIOLET LINE - ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

26/11/2020 - 01:04 PM

HERGEN VIOLET LINE là phương pháp điều trị tích cực được nghiên cứu đặc biệt nhằm củng cố mái tóc mỏng yếu, kích thích sự phát triển của các sợi tóc đồng thời ngăn ngừa sự gãy rụng.

 
Các chất hoạt tính có trong HERGEN VIOLET LINE giúp cho giai đoạn tăng trưởng tích cực của các nang lông được kéo dài, góp phần thúc đẩy tóc mọc nhanh và dày hơn đồng thời trì hoãn quá trình rụng tóc tạm thời do căng thẳng, thay đổi nội tiết tố hay chấn thương …

 

THÀNH PHẦN ĐẶC BIỆT CHO MÁI TÓC DÀY ÓNG MƯỢT

- BAICALIN VÀ FLAVON GLYCOSID CHIẾT XUẤT TỪ SCUTELLARIA BAICALENSIS: Làm tăng sự phát triển của các tế bào nang, bảo vệ chúng khỏi các ức chế do hormone androgen gây ra.

- MẦM LÚA MÌ VÀ ĐẬU NÀNH: Kích thích khả năng trao đổi chất của các tế bào nhú hạ bì, đảm bảo lượng dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của tóc.

- MENTHOL: Kích thích tuần hoàn máu, cung cấp Oxy cho các tế bào nang.

 

V1 - HAIR FALLING SHAMPOO - DẦU GỘI


- Dầu gội Hair Falling Shampoo V1 chuyên dụng dành cho tóc rụng với: PHỨC HỢP BAICALIN TỰ NHIÊN VÀ ARGINE: Kéo dài tuổi thọ của tóc, làm chậm quá trình rụng đồng thời kích thích sự tăng sinh của các tế bào nang và làm tăng mật độ dày của tóc.
- Thông tin chi tiết: Xem tại đây
 

V2 - HAIR FALLING LOTION - KEM DƯỠNG


- Kem dưỡng tóc Hair Falling Lotion V2 được điều chế đặc biệt cho những người có mái tóc mỏng yếu, chậm phát triển nhờ: BAICALIN, FLAVONOID CHIẾT XUẤT TỪ THỰC VẬT VÀ CÁC CHẤT HOẠT TÍNH KHÁC: Trì hoãn quá trình lão hóa, gãy rụng của sợi tóc, kích thích mọc tóc và kéo dài tuổi thọ, từ đó làm tăng mật độ dày của mái tóc và giúp tóc chắc khỏe hơn.
- Thông tin chi tiết: Xem tại đây.
 

CÁCH SỬ DỤNG:

ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC: Dùng 2 - 3 lần / tuần.

DUY TRÌ MÁI TÓC CHẮC KHỎE: Dùng 1 lần / tuần.

Các bài viết khác
SIPERM - UỐN LẠNH CAO CẤP, CHO BẠN VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN KHỎE KHOẮN
2020
12/12

SIPERM - UỐN LẠNH CAO CẤP, CHO BẠN VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN KHỎE KHOẮN

Uốn lạnh là phương pháp có nguồn gốc từ California… BES Siperm sẽ đem đến cho bạn một mái tóc thời trang nhưng vẫn giữ được vẻ tự nhiên và khỏe khoắn.
HERGEN PINK LINE - ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM MÁI TÓC BÓNG DẦU, THIẾU THẨM MỸ
2020
10/12

HERGEN PINK LINE - ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM MÁI TÓC BÓNG DẦU, THIẾU THẨM MỸ

HERGEN PINK LINE được nghiên cứu đặc biệt nhằm điều chỉnh sự điều tiết bã nhờn, tránh tiết quá nhiều gây bết dính, thiếu thẩm mỹ mà vẫn giữ được độ ẩm cho tóc.
NGUYÊN TẮC “VÀNG” CHO MÁI TÓC GÃY RỤNG SUÔN DÀY, BÓNG MƯỢT
2020
02/12

NGUYÊN TẮC “VÀNG” CHO MÁI TÓC GÃY RỤNG SUÔN DÀY, BÓNG MƯỢT

Rụng tóc là một trong số những nguyên nhân hàng đầu gây mất tự tin… Nguyên nhân nào dẫn đến rụng tóc và làm sao để khắc phục tình trạng?
Sản phẩm - THUỐC NHUỘM BES HI-FI
2020
24/11

Sản phẩm - THUỐC NHUỘM BES HI-FI

Thuốc nhuộm BES HI-FI được tạo ra với mong muốn đem đến một màu tóc hoàn toàn tự nhiên, năng động, tươi sáng và rực rỡ cùng mục tiêu cho mái tóc và da đầu vẻ đẹp khỏe mạnh tuyệt đối. Nhờ công thức pha chế đầy tinh tế, sự đa dạng và ấn tượng của bảng màu, BES HI-FI xứng đáng là thuốc nhuộm tóc hoàn hảo cho hiện tại và tương lai, đáp ứng được mong muốn của từng khách hàng và nhu cầu nghệ thuật của mọi nhà tạo mẫu tóc.
BES HI-FI COLOR: Màu sắc của thời đại mới
2020
20/11

BES HI-FI COLOR: Màu sắc của thời đại mới

BES Hi Fi ra đời bởi những nghiên cứu độc đáo để luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của các xu hướng mới. Màu nhuộm chân thực, thành phần từ tự nhiên...
Tái hiện huyền thoại Sơn Tinh - Thủy Tinh trong Bes Hair Show “Thủy quyển”
2018
03/09

Tái hiện huyền thoại Sơn Tinh - Thủy Tinh trong Bes Hair Show “Thủy quyển”

Lôi cuốn ngay từ chủ đề “Thủy quyển”, càng gần đến ngày diễn, Bes Milano Hair show càng khiến giới mộ điệu ngóng chờ, hồi hộp mong đợi bữa tiệc của màu sắc và nghệ thuật. Trong khi đó, các nhà tạo mẫu tham gia show diễn cũng đang có những chuẩn bị “chu đáo” để không làm phụ lòng người yêu tóc.
CHIA SẺ KINH NGHIỆM CẮT NHUỘM ỨNG DỤNG CÙNG BES VIỆT NAM
2018
03/09

CHIA SẺ KINH NGHIỆM CẮT NHUỘM ỨNG DỤNG CÙNG BES VIỆT NAM

Ngày 4/6 vừa qua, thương hiệu BES Việt Nam đã tổ chức buổi workshop với chủ đề “Kỹ thuật cắt nhuộm ứng dụng – Đem sáng tạo vào thực tế” tại Agohub café - 12 Hòa Mã, Hà Nội, với mong muốn tiếp tục lan tỏa đam mê và chia sẻ kỹ thuật cắt nhuộm điêu luyện đến với các nhà tạo mẫu khác trong cộng đồng tóc Việt.